×

BÌNH HÚT ẨM THÍ NGHIỆM

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

BÌNH HÚT ẨM THÍ NGHIỆM Được sử dụng trong các thí nghiệm cần đến việc xác định độ ẩm của các chất rắn, mẫu dạng bột,… Để làm được điều đó, mẫu được sấy qua cân sấy ẩm hoặc sấy trong tủ sấy dưới thời gian xác định.  

Tuy nhiên, khi làm thí nghiệm với các mẫu này, người kỹ thuật viên cần thao tác quan trọng trước khi tiến hành. Thao tác đó là sấy các dụng cụ thí nghiệm như cốc thủy tinh thấp thành trước khi cho mẫu vào để nhận lấy giá trị về khối lượng cân ban đầu. Sau khi sấy, để tránh sự hấp thu ngược của dụng cụ như cốc thủy tinh thấp thành hay mẫu rắn đã qua sấy. Người ta cần một dụng cu để loại bỏ được điều này, đó là lý do cần đến bình hút ẩm. 

BÌNH HÚT ẨM THÍ NGHIỆM
Xuất xứ: Trung Quốc
Đường kính: 250mm- 300mm

Bình hút ẩm được trang bị với các thể tích đồng đều thay đổi đáp ứng các yêu cầu của người sử dụng về số mẫu có thể để trong một thí nghiệm.
Bình hút ẩm được thiết kế với độ kín cao, tránh sự ảnh hưởng của độ ẩm bên ngoài làm ảnh hưởng đến dụng cụ bên trong hay mẫu đang chờ được mang đi cân.
Độ trong suốt của bình cao nên người sử dụng có thể dễ dàng quan sát được các dụng cụ thí nghiệm hay mẫu bên trong khi quá trình hút ẩm đang diễn ra.