×

BỘ CẮT CÁNH HIỆN TRƯỜNG - THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM CẮT CÁNH HIỆN TRƯỜNG

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

BỘ CẮT CÁNH HIỆN TRƯỜNG là thiết bị dùng để xác định sức kháng cắt không thoát nước của đất, được sử dụng cho các loại đất dính mềm yếu bão hòa nước. 

Thí nghiệm cắt cánh hiện trường thường kết hợp cùng công tác khoan xoay lấy mẫu, Thí nghiệm được thực hiện trong hoặc ngoài các lỗ khoan. Địa điểm cắt là một độ sâu hay một cao độ xác định. Bộ cắt cánh hiện trường bao gồm các bộ phận cơ bản: - Bộ phận tạo mô men cắt - Cánh cắt: là một bộ phận để cắt đất, cánh cắt bao gồm bốn lưỡi cắt gắn với nhau dạng chữ thập và một đoạn cần có chiều dài quy định bằng 10 lần đường kính cắt để nối với cần nối dài. - Lưỡi cắt là một trong bốn tấm thép của cánh cắt, có cấu tạo và kích thước quy định. - Cần nối: là cần được chế tạo bằng thép, có cấu tạo và kích thước theo quy định. Cần nối có tác dụng kết nối với bộ phận tạo mô men cắt. 

BỘ CẮT CÁNH HIỆN TRƯỜNG - THIẾT BỊ THÍ NGHIỆM CẮT CÁNH HIỆN TRƯỜNG
Model: ZSZ-1
Xuất xứ: Trung Quốc
Kích thước cánh cắt: 75 x 150mm & 50 x 100mm
Kích thước cần dẫn hướng: 30 x 1040mm
Momen xoắn của vòng thép: 80N.m
Cấp chính xác: 0,55N.m Kích thước: 430 x 910 x 220mm
Trọng lượng khoảng: 40kg
Kèm lưỡi cắt tiêu chuẩn và giá đỡ (chưa có cần nối dài)

Thiết bị cắt cánh hiện trường được nhập khẩu từ Trung Quốc dùng trong thí nghiệm xác định sức kháng cắt không thoát nước của đất, được sử dụng cho các loại đất dính mềm yếu, bão hòa nước và không áp dụng cho các loại đất có khả năng thoát nước nhanh.

Bộ thí nghiệm cắt cánh hiện trường thường kết hợp cùng khoan xoay lấy mẫu, thí nghiệm cắt cánh hiện trường được tiến hành trong hoặc ngoài các lỗ khoan ấn trực tiếp từ mặt đất, sau đó quay cánh hình chữ thập cho đến khi đất bị cắt xoay tròn xung quanh trục của nó.

Bộ cắt cánh hiện trường được ứng dụng chính trong thăm dò địa chất xác định các chỉ tiêu cơ lý của nền đất, hiện nay bộ thiết bị thí nghiệm cắt cánh hiện trường được dùng rất phổ biến tại các phòng thí nghiệm và kiểm định chuyên ngành xây dựng las-xd.