×

CHÂN MÁY THỦY BÌNH BẰNG NHÔM

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

CHÂN MÁY THỦY BÌNH BẰNG NHÔM Chân máy thủy bình phù hợp cho các hãng máy cân bằng laser xây dựng khác nhau như Topcon, Sokkia, Leica, Nikon. 

Giá cả phù hợp cùng với đó là độ bền cao, nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển ít tốn công sức và vững chắc, chân máy là phụ kiện cần thiết và tin dùng trong nhiều năm qua. Chân khó bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và được gắn thêm bọt thủy tròn để cân bằng trong quá trình dựng, đảm bảo kết quả đo đạc đạt độ chính xác cao hơn. Trọng lượng của máy Thủy bình tự động không quá lớn vì thế, chân máy trông thanh mảnh và nhỏ nhắn hơn so với các loại chân máy dành cho các loại máy Toàn đạc điện tử, Kinh vĩ điện tử. 

CHÂN MÁY THỦY BÌNH BẰNG NHÔM

Cấu tạo của chân nhôm dành cho máy thủy bình

Chân máy thủy bình là một cái giá 3 chân để đặt máy lên trên khi đo đạc. Mặt chân đế  (1) máy là miếng hợp kim nhôm, có hình tam giác đều khoét rỗng ở giữa bằng vòng tròn với bán kính khoảng 3cm. Chân máy có thể nâng cao hoặc hạ xuống thấp theo ý muốn của người đo nhờ vào 3 ốc khóa chân máy (2) 

Cấu tạo của chân nhôm máy thủy bình

  • Mỏ kìm được bọc cao su cao cấp, tăng khả năng kẹp chắc chắn hơn
  • Chân thon gọn, tùy chỉnh cao độ dễ dàng bằng cách vặn xuôi (mở) và ngược (khóa) theo chiều kim đồng hồ
  • Chân máy vì được chế tạo bằng hợp kim nhôm nên có độ bền cao, nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển ít tốn công sức và vững chắc.
  • Sử dụng ốc kết nối chuẩn M16 thích hợp với tất cả các loại đế rọi tâm quang học của các loại máy Thủy chuẩn tự động
  • Khó bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Chân nhôm được gắn thêm bọt thủy tròn để cân bằng trong quá trình dựng, đảm bảo kết quả đo đạc đạt độ chính  xác cao hơn 

  • Chân nhôm thủy bình sử dụng cho máy thủy bình topcon at-b4