×

DỤNG CỤ ĐO HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ TRONG VỮA XI MĂNG

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

DỤNG CỤ ĐO HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ TRONG VỮA XI MĂNG Là thiết bị xác định hàm lượng khí trong vữa thông qua phép đo khối lượng thực của khối vữa trong một dụng cụ thí nghiệm đã biết thể tích và khối lượng tuyệt đối của vữa thông qua cấp phối vữa và khối lượng riêng của các vật liệu thành phần. 

DỤNG CỤ ĐO HÀM LƯỢNG BỌT KHÍ TRONG VỮA XI MĂNG
Xuất xứ: Trung Quốc
Model: LS.
Phạm vi thí nghiệm: 0-20%
Sai số: 1%
Dung tích bình: 1 Lít
Trọng lượng khoảng: 3,5kg

Bình đo hàm lượng khí có dạng hình trụ, đường kính trong (76 ± 2) mm, chiều cao (xấp xỉ 88 mm). Thể tích của bình đo được hiệu chỉnh bằng (400 ± 1) mL nước ở nhiệt độ (27 ± 2)oC (hiệu chỉnh thể tích bình đo bằng 400 mL nước cất ở (27 ± 2)oC sao cho mặt lõm của nước thấy rõ trên đỉnh của bình). Đặt tấm thủy tinh sạch lên mặt bình đo để nước được nén lại. Tránh xuất hiện bọt khí khi đặt tấm thủy tinh lên mặt bình đo. Đo sức chứa của bình thông qua lượng nước, tính bằng gam. Sau đó đổ nước và lau phần nước dư bên trong thành bình bằng giẻ khô trước khi cân khối lượng bình.
Bình đo có chiều dày thành và đáy không nhỏ hơn 2,9 mm, chiều dày đồng đều trên toàn bộ bình. Tổng khối lượng bình đo ở trạng thái rỗng không lớn hơn 900 g.
Bình đo được chế tạo bằng kim loại không bị ăn mòn do chứa vữa xi măng, phía trên có gắn đồng hồ đo và bơm tạo áp, cùng hệ thống van. Phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 8876 : 2012; ASTM C185 – 08