×

KHÁM PHÁ NGAY NƠI BÁN THIẾT BỊ MÁY NÉN BÊ TÔNG TỐT NHẤT Ở MIỀN NAM

28/10/19

Máy nén bê tông sử dụng động cơ điện một pha thông dụng 220V, khi vận hành không tạo khí thải như động cơ đốt trong nên được đánh giá là rất thân thiện với môi trường, máy phù hợp các tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế như TCVN, ASTM hay AASHTO…

     Máy nén bê tông có ba bộ phận chính; bộ phận nén bao gồm khung đỡ, thớt nén và piton thủy lực; bộ phận điều khiển bao gồm hai van chỉnh dầu thủy lực, đồng hồ hiển thị (loại chỉ thị kim hoặc chỉ thị số), bộ phận gia tải gồm bơm thủy lực, nguồn cấp điện và can dầu thủy lực.

máy nén bê tông điện tử

     Nhìn chung việc vận hành máy nén bê tông khá đơn giản, với máy chỉ thị số thì phức tạp hơn do máy có thêm một số tính năng khác như lưu dữ liệu, chọn chế độ kiểm tra cho các kích thước mẫu khác nhau và in dữ liệu.

     Ngoài chức năng nén, một số máy nén còn có thể tích hợp chức năng uốn và được thực hiện bằng việc thay thớt nén bằng gối uốn. Chức năng này hầu hết đều được tích hợp cho máy nén bê tông điện tử (để có thể thay đổi chế độ trong bảng điều khiển, lựa chọn tốc độ và lực gia tải phù hợp với từng loại mẫu uốn khác nhau.).

      Nhìn chung, so với các máy thí nghiệm cơ tính thép, máy nén bê tông thường gọn nhẹ hơn và thường chỉ sử dụng thủy lực do cần tải trọng nén cao. Có bốn tiêu chí để lựa chọn máy nén bê tông phù hợp, đó là: Công suất máy, loại đồng hồ chỉ thị (cơ hay điện tử), xuất xứ và giá thành.
 
máy nén bê tông điện tử

     Trên thị trường Việt Nam hiện nay, máy nén bê tông do Trung Quốc sản xuất chiếm thị phần cao do hiệu suất đầu tư kinh tế cao, thiết kế linh hoạt, đa dạng về tải trọng, đạt được độ ổn định cao. 

Thắng Phát được nhiều doanh nghiệp tại tphcm tin tưởng và lựa chọn mua máy nén bê tông chất lượng
 
Ngoài dòng máy nén bê tông, Thắng Phát còn chuyên cung cấp nhiều thiết bị phục vụ đo lường và kiểm định như: máy nén marshall, máy nén xi măng, khuôn đúc mẫu bê tông, máy kéo thép điện tử, máy nén bê tông điện tử.......
      Đối với các sản phẩm đo lường và dụng cụ sửa chữa, Thắng Phát luôn nghiên cứu trao đổi với các hãng sản xuất hàng đầu thế giới để đưa những thiết bị công nghệ tốt nhất, giúp cho các doanh nghiệp đạt hiệu quả sản xuất cao, hạn chế những tổn thất do chất lượng thiết bị gây ra, rút ngắn được thời gian và tăng năng suất của người lao động.

     THIẾT BỊ THẮNG PHÁT - Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ tại Việt Nam. với đội ngũ nhân viên trẻ năng động Công Ty TNHH Thiết Bị Thắng Phát đã và đang đưa ra thị trường được rất nhiều sản phẩm có tính công nghệ cao, chất lượng tốt, đảm bảo uy tín trên thị trường, góp phần vào việc giảm thiểu nhập siêu, thâm hụt ngoại tệ theo chủ trương chung của Nhà Nước TLT

MÁY NÉN MARSHALL NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BỞI THẮNG PHÁT

  Máy nén marshall là thiết bị quan trọng để xác định độ ổn định và độ dẻo marshall theo tiêu chuẩn TCVN 8860-1:2011, máy nén mẫu marshall 30kn được CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THẮNG PHÁT nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Nanjing Trung Quốc. 

Xem thêm

THẮNG PHÁT LÀ NƠI PHÂN PHỐI MÁY MARSHALL ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU MIỀN NAM

  Máy nén Marshall điện tử là thiết bị dùng để xác định độ ổn định, độ dẻo marshall theo tiêu chuẩn TCVN 8860-1:2011, máy nén Marshall điện tử 30KN thuận tiện và dễ dàng sử dụng.... thiết bị dùng để thí nghiệm xác định độ ổn định Marshall và độ dẻo của bê tông nhựa. 

Xem thêm

THẮNG PHÁT | ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY NÉN XI MĂNG CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

 Máy nén xi măng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng New Luda Trung Quốc, hiện nay máy nén xi măng được sử dụng phổ biến tại các trung tâm kiểm định đo lường, trung tâm nghiên cứu khoa học, các trường nghề, trung tâm dạy nghề và phổ biến nhất là tại các phòng thí nghiệm kiểm định xây dựng las-xd… 

Xem thêm

THẮNG PHÁT CHUYÊN BÁN MÁY KÉO THÉP ĐIỆN TỬ TRÊN TOÀN QUỐC

 Máy kéo thép điện tử là thiết bị kiểm tra độ bền của vật liệu được ứng dụng tại các phòng thí nghiệm vật liệu và kiểm định xây dựng Las-Xd có nhiều chức năng như: kéo, nén, uốn kim loại và các vật liệu khác như bê tông, vữa, xi măng, gạch,… 

Xem thêm

MÁY KÉO THÉP THÍ NGHIỆM TẠI THẮNG PHÁT NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

 Máy kéo thép thí nghiệm do tập đoàn Luda chế tạo  dùng để kéo nén thép trong phòng thí nghiệm, đây là dòng máy kéo thép cơ hiển thị kết quả trên đồng hồ chỉ thị kim rất bền. 

Xem thêm

MÁY NÉN BÊ TÔNG CƠ ĐẢM BẢO | ALO NGAY THẮNG PHÁT TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 Máy nén bê tông cơ được nhập khẩu từ Trung Quốc dùng để kiểm tra đánh giá cường độ của bê tông, hoạt động ổn định và dễ sử dụng nên máy nén bê tông cơ TYE đáp ứng được hầu hết tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn làm thí nghiệm hiện nay. 

Xem thêm