×

MÁY ĐO CO2 CẦM TAY

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Máy đo CO2 là loại thiết bị chuyên dụng phát hiện sự hiện diện của các chất khí trong một diện tích khu vực nào đó. Thiết bị này được sử dụng để phát hiện rò rỉ hay hàm lượng của một chất khí trong môi trường, khi phát hiện ra loại khí độc máy có chức năng tạo ra một âm thanh báo động cho mọi người biết tại nơi có phát sinh khí độc.  

Loại máy đo khí này rất quan trọng với sự sống trong thời kì hiện nay, song song với sự phát triển công nghiệp thì vẫn nạn ô nhiễm môi trường đang ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dân. CO2 cacbon ddioxxit là một khí không màu không mùi không vị. Đây là loại khí độc mà khi hít thở trong thời gian dài ở nồng độ cao sẽ gây ra cảm giác chua trong miệng và cảm giác nhói ở mũi và cổ họng. Thâm chí có thể gây ra hoa mắt chống mặt buồn nôn, khó thở... Thực vật hấp thụ CO2 từ không khí trong quá trình quang hợp và tạo ra O2 tự do. Thực vật cũng giải phóng ra CO2 trong quá trình hô hấp của nó, nhưng nó vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc làm sạch không khí. Do tác dụng độc hại của khí CO2 nên ở nhiều khu vực đã sử dụng máy đo khí để đo và kiểm tra nồng độ CO2 trong không khí. Máy phát hiện khí CO2 sẽ hiển thị giá trị của khí CO2 trên màn hình LCD hay phát ra âm thanh báo động khi hàm lượng khí vượt quá ngưỡng cho phép mà người sử dụng đã cài đặt trên máy THÔNG SỐ KỸ THUẬT - Thích hợp để đo nồng độ CO2 trong bia, nước giải khát trong phòng thí nghiệm hoặc trong đường ống. - Kết hợp với bộ lấy mẫu trong chai, lon(Mua riêng) - Thời gian đo trong vòng 2- 3 phút - Thang đo CO2: 0 – 19.99 g/l - Độ chính xác CO2: ± 0.1 g/l - Thang đo nhiệt độ: - 10 độ C ~ + 60 độ C - Độ chính xác: ± 0.2 độ C - Thang đo áp suất: - 0.5 ~ 4 bar - Độ chính xác: ± 0.03 bar - Hiển thị kết quả đo bằng màn hình kỹ thuật số - Kích thước máy : 274 x 110 x 273 mm - Trọng lượng: 3 kg - Sử dụng pin sạc 

Máy đo CO2 cầm tay

Model: DGM - 200

Hãng sản xuất: Canneed - Hồng Kông

Máy đo CO2 là loại thiết bị chuyên dụng phát hiện sự hiện diện của các chất khí trong một diện tích khu vực nào đó. Thiết bị này được sử dụng để phát hiện rò rỉ hay hàm lượng của một chất khí trong môi trường, khi phát hiện ra loại khí độc máy có chức năng tạo ra một âm thanh báo động cho mọi người biết tại nơi có phát sinh khí độc. Loại máy đo khí này rất quan trọng với sự sống trong thời kì hiện nay, song song với sự phát triển công nghiệp thì vẫn nạn ô nhiễm môi trường đang ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người dân.

CO2 cacbon ddioxxit  là một khí không màu không mùi không vị. Đây là loại khí độc mà khi hít thở trong thời gian dài ở nồng độ cao sẽ gây ra cảm giác chua trong miệng và cảm giác nhói ở mũi và cổ họng. Thâm chí có thể gây ra hoa mắt chống mặt buồn nôn, khó thở... Thực vật hấp thụ CO2 từ không khí trong quá trình quang hợp và tạo ra O2 tự do. Thực vật cũng giải phóng ra CO2 trong quá trình hô hấp của nó, nhưng nó vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc làm sạch không khí.

Do tác dụng độc hại của khí CO2 nên ở nhiều khu vực đã sử dụng máy đo khí để đo và kiểm tra nồng độ CO2 trong không khí. Máy phát hiện khí CO2 sẽ hiển thị giá trị của khí CO2 trên màn hình LCD hay phát ra âm thanh báo động khi hàm lượng khí vượt quá ngưỡng cho phép mà người sử dụng đã cài đặt trên máy

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Thích hợp để đo nồng độ CO2 trong bia, nước giải khát trong phòng thí nghiệm hoặc trong đường ống.

- Kết hợp với bộ lấy mẫu trong chai, lon(Mua riêng)

- Thời gian đo trong vòng 2- 3 phút

- Thang đo CO2: 0 – 19.99 g/l

- Độ chính xác CO2: ± 0.1 g/l

- Thang đo nhiệt độ: - 10 độ C ~ + 60 độ C

- Độ chính xác: ± 0.2 độ C

- Thang đo áp suất: - 0.5 ~ 4 bar

- Độ chính xác: ± 0.03 bar

- Hiển thị kết quả đo bằng màn hình kỹ thuật số

- Kích thước máy : 274 x 110 x 273 mm

- Trọng lượng: 3 kg

- Sử dụng pin sạc