×

MÁY ĐO CƯỜNG BỘ BÁM DÍNH MÀNG SƠN

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Máy đo cường bộ bám dính của màng sơn biuged BGD-500 dùng để đo độ bám dính của màng sơn trên bề mặt vật liệu.Đặc biệt thiết bị đo cường bộ bám dính áp dụng được theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9349:2012 Phương pháp kéo đứt thử cường độ bám dính nền.

MÁY ĐO CƯỜNG BỘ BÁM DÍNH MÀNG SƠN

Xuất xứ: TRUNG QUỐC

MODEL: BGD-500

Hiện tại có ba phương pháp chính để kiểm tra độ bám dính của lớp phủ với chất nền:

Phương pháp cắt  vòng tròn

Phương pháp cắt chéo

Phương pháp khác là phương pháp kéo mở.

Cả phương pháp đường tròn và phương pháp cắt chéo chỉ có thể xếp hạng lực bám dính, nhưng không thể định lượng cụ thể. Còn lại phương pháp kéo có thể định lượng (sử dụng đơn vị đo là  Mpa) để mô tả kích thước cụ thể của độ bám dính, và độ bám dính của các lớp phủ khác nhau là hiệu quả, rất phù hợp cho các nhà phát triển sử dụng khi phát triển các công thức.

Máy đo cường bộ bám dính của màng sơn biuged BGD-500 dùng để đo độ bám dính của màng sơn trên bề mặt vật liệu.

Thiết bị đáp ứng các yêu cầu của GB / T 5210, ASTM D4541 / D7234, ISO 4624 / 16276-1, v.v ... Đây là thiết bị đầu tiên ở Trung Quốc và có các đặc tính vận hành đơn giản, dữ liệu chính xác, chi phí bảo trì thấp và chi phí hỗ trợ hàng tiêu dùng thấp. Kiểm tra độ bám dính giữa các lớp phủ khác nhau trong một số lớp phủ bê tông, lớp phủ chống ăn mòn hoặc hệ thống nhiều lớp.

Đặc biệt thiết bị đo cường bộ bám dính áp dụng được theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 9349:2012 Phương pháp kéo đứt thử cường độ bám dính nền.

máy đo cương độ bám dính của màng sơn                                                                             

Các Tính Năng:

- Thiết kế di động, pin lithium có thể sạc lại tích hợp, không có nguồn điện bên ngoài, phù hợp cho sử dụng tại chỗ và trong phòng thí nghiệm

- Cổng  Micro-USB tiêu chuẩn, thiết bị tương tự như đĩa U sau khi kết nối với máy tính, có thể sao chép trực tiếp dữ liệu thử nghiệm được lưu trữ, không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào, dễ sử dụng;

- Đồng hồ thời gian thực tích hợp của máy, tất cả dữ liệu đã lưu có ngày và giờ thử nghiệm tương ứng, v.v .; thuận tiện cho người dùng tóm tắt và quản lý dữ liệu thử nghiệm;

- Kích thước của các trục kéo cho các cường độ liên kết khác nhau là 10, 14, 20 và 50mm, giúp mở rộng chức năng và độ phân giải của thiết bị.

- Mỗi thiết bị được hiệu chuẩn bằng cảm biến áp suất theo dõi của NIST trước khi rời khỏi nhà máy, với độ chính xác là ± 1% trên toàn thang đo.

- Dữ liệu kéo lưu trữ nội bộ, bao gồm lực kéo tối đa, tốc độ kéo nhổ mẫu, thời gian thử và kích thước của mẫu nhổ

- Hiển thị hiệu suất kéo nhổ mẫu giúp người vận hành dễ dàng quan sát và điều chỉnh tốc độ và lực nhổ, phù hợp với các phương pháp thử nghiệm tiêu chuẩn quốc tế.

- Chọn đúng đơn vị đo của lực nhổ mẫu, thay đổi đơn vị đo hoặc lưu trữ kết quả đọc chỉ bằng các phím trên bảng điều khiển

- Không cần bảng chuyển đổi đơn vị đo lực , thiết bị sẽ tự động tính toán lực nhổ,tương ứng với kích thước mẫu nhổ và đơn vị đo lực của bộ phận nhổ mẫu

- Bộ phận nhổ mẫu sử dụng các mẫu nhổ làm từ nhôm nguyên chất hình thức đẹp, không gây tốn kiếm nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

- Bộ phận nhổ mẩu bằng nhôm tự động cân bằng đảm bảo rằng lực kéo ra tác động đồng đều lên bề mặt tiến hành thí nghiệm bám dính, kể cả khi bề mặt trơn nhẵn hoặc gồ ghề , và ngăn chặn lực tác động một phía.

- Cảm biến công nghệ tiên tiến đảm bảo độ chính xác cao, ổn định

- Màn hình LCD, có hai đơn vị MPa hoặc PSI

Thông số kỹ thuật:

Kích thước mẫu nhổ : 20 mm (tiêu chuẩn); 10 mm, 14mm, 50mm (tùy chọn)

Độ chia nhỏ nhất: 0,01MPa (1psi)

Độ chính xác: ± 1% trên toàn dải đo

Cường độ lức nhổ mẫu: Mẫu nhổ 10 mm → 2,8-80MPa; Mẫu nhổ 14mm → 1,4-40MPa;

Mẫu nhổ 20 mm → 0,7-20MPa; : Mẫu nhổ  50mm → 0,4-3,5MPa;

Nguồn điện: Pin lithium có thể sạc lại tích hợp và bộ cấp nguồn cho bộ sạc chuẩn

Kích thước máy chủ: 360mm×75mm×115mm (Dx RxC)

Trọng lượng máy chủ: 3kg

Lưu ý:

Sau khi thử nghiệm hoàn tất, mở van giảm áp và đẩy phần đầu piston xuống vị trí thấp nhất. Làm sạch dụng cụ và đặt nó vào một hộp đặc biệt.

Có nhiều bộ phận đo chính xác trong dụng cụ này, cần được xử lý nhẹ nhàng khi di chuyển.

Thiết bị này là một thiết bị đặc biệt. Nếu người không chuyên nghiệp tháo rời vỏ thiết bị và dụng cụ hiệu chuẩn, nó cũng không ảnh hưởng đến độ chính xác của máy.

Để duy trì tính xác thực của dữ liệu, công cụ nên được kiểm tra mỗi năm một lần bởi công ty hoặc gửi đến bộ phận giám sát đo lường liên quan để hiệu chuẩn.

Khi thiết bị hiển thị pin yếu, vui lòng sạc kịp thời để tránh làm hỏng pin.