×

MÁY ĐO TỐC ĐỘ VÒNG QUAY ĐỘNG CƠ

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

MÁY ĐO TỐC ĐỘ VÒNG QUAY ĐỘNG CƠ Máy đo tốc độ vòng quay là thiết bị đo tốc độ vòng quay chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong việc đo lường tốc độ vòng quay cho trục động cơ. 

Máy được áp dụng rộng rãi trong việc việc sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm tra máy móc, thiết bị quay một cách nhanh chóng với độ chính xác cao. Thông thường người ta phân loại máy đo tốc độ vòng quay ra 3 loại dựa trên cách thức vận hành máy:

• Máy đo tốc độ vòng không tiếp xúc: Chỉ cần tắt động cơ và dán giấy phản quang vào trục hay cánh quạt để đo tốc độ.

• Máy đo tốc độ vòng tiếp xúc: Khi sử dụng phải ấn đầu quay của máy trực tiếp vào trục quay vì thế rất dễ gây nguy hiểm cho người dùng.

• Máy đo tốc độ vòng đo bằng tần số chớp: Khắc phục các nhược điểm của 2 dòng máy trên vì vừa đảm bảo an toàn cho người dùng và không phải dừng động cơ để dán giấy phản quang.

Máy đo tốc độ vòng quay động cơ có thiết kế cầm tay nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng sử dụng với tính năng xác định đánh giá độ chuẩn xác trong hoạt động của động cơ.

Màn hình LCD sắc nét hiển thị các thông số vòng quay một cách nhanh chóng. Ngoài ra có chức năng nhớ tự động giá trị min, max, trung bình của các phép đo giúp người sử dụng có thể ghi chép lại các chỉ số vào những lúc cần thiết.

Dòng sản phẩm máy đo tốc độ vòng quay được cung cấp bằng các phụ kiện tối tân, đảm bảo sự ổn định, chắc chắn, kết quả đo chính xác. Với những tính năng vượt trội ấy, những người kĩ sư hoàn toàn tin tưởng để kiểm tra số lượng vòng quay trục động cơ nhằm có biện pháp sửa chưa, bảo dưỡng kịp thời. Ngoài ra, máy còn được áp dụng trong lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục

MÁY ĐO TỐC ĐỘ VÒNG QUAY ĐỘNG CƠ

Model: PCE-DT65

Xuất xứ: PCE Group - Anh

Thông số kĩ thuật:

-Dải đo tiếp xúc: 2 – 20.000 Vòng / phút;

-Dải đo không tiếp xúc: 2 – 99.999 vòng/phút;

-Độ chính xác: +/- 0,05% + 1 digit;

Cung cấp bao gồm:

1 x High Precision Optical Tachometer PCE-DT 65;

1 x attachment; 1 x adapter wheel; 1 x measuring probe (outer cone); 1 x measuring hollow point (inside cone); 1 x belt bag; 1 x battery; 3 x stripes reflective tape (each 20 mm); 1 x user manual 

Lưu ý trong bảo quản vệ sinh máy đo tốc độ vòng quay

Như hầu hết các thiết bị điện tử thông minh khác, máy cần có chế độ bảo quản cũng như vệ sinh máy đúng để đạt được hiệu quả tối đa. Sau khi sử dụng máy, ta nên dùng khăn mềm lau máy nhẹ nhàng, tránh dùng các loại hóa chất tẩy rửa. Ngoài ra, khi cất máy cần tháo pin ra, bỏ tất cả vào hộp đựng máy và chọn nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời chiếu vào.