×

MÁY LẮC SÀNG RÂY (MÁY RUNG SÀNG)

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

MÁY LẮC SÀNG RÂY (MÁY RUNG SÀNG) Là thiết bị dùng để sàng rây cốt liệu, xác định thành phần hạt trong thí nghiệm xây dựng. Máy lắc sàng model ZBSX-92 là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Trung Quốc phù hợp tiêu chuẩn Việt nam và tiêu chuẩn quốc tế như ASTM, TCVN, AASHTO. 

MÁY LẮC SÀNG RÂY (MÁY RUNG SÀNG)

Máy lắc sàng – loại cao cấp Máy lắc sàng rây do Trung Quốc sản xuất có hai dòng sản phẩm dùng cho sàng có đường kính D200 và D300, máy lắc sàng rây hiệu chỉnh được biên độ rung dùng để lắc sàng thay cho việc lắc sàng thủ công.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như tiêu chuẩn: TCVN, ASTM, AASHTO

Model: ZBSX-92
Xuất xứ: Trung Quốc

- Tần số lắc: 221 vòng/ phút
 - Biên độ lắc: 8mm
 - Đường kính lắc: 12,5mm
-  Công suất: 1,5KW
- Nguồn điện: 220V/1pha 

Máy lắc sàng được thiết kế chắc chắn, động cơ mạnh mẽ và có hình thức rất đẹp, sử dụng nguồn điện thông dụng 220V rất phù hợp với lưới điện của nước ta, chế độ bảo hành lên đến 12 tháng tạo nên sự tin cậy đối với các đơn vị sử dụng. Máy lắc sàng rây loại cao cấp có tính năng kép khi sử dụng được cho hai loại sàng có đường kính 200 mm và sàng có đường kính 300 mm, máy lắc sàng rây có độ bền rất cao, hoạt động ổn định phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế chính vì vậy mà máy lắc sàng rây được trang bị phổ biến tại các trung tâm kiểm định đo lường, các trung tâm khoa học ứng dụng và các phòng thí nghiệm kiểm định xây dựng LAS-XD.