×

MÁY NÉN BÊ TÔNG CƠ ĐẢM BẢO | ALO NGAY THẮNG PHÁT TƯ VẤN MIỄN PHÍ

28/10/19

► Tiêu chuẩn chất lượng: AASTHO, ASTM, TCVN

► Tiêu chuẩn ứng dụng thí nghiệm: TCVN3118:93, TCVN3119:93

► Mẫu nén: Mẫu hình trụ và mẫu hình lập phương.

     Máy nén bê tông cơ dùng để nén mẫu bê tông thí nghiệm xác định cường độ và các chỉ tiêu cơ lý của bê tông, xi măng và các vật liệu khác. HIện nay máy nén bê tông được sử dụng phổ biến tại các trung tâm kiểm định đo lường, các trung tâm nghiên cứu, các trường nghề và các phòng thí nghiệm kiểm định chuyên ngành xây dựng Las-xd.

     Khi thực hiện công tác kiểm tra đánh giá chất lượng công trình xây dựng chúng ta có nhiều phương pháp khác nhau đồng thời cần nhiều thiết bị tương ứng với phương pháp thử với nhiều thiết bị khác để có được kết quả chính xác nhất.

Máy Nén Bê Tông Cơ Đảm Bảo | Alo Ngay Thắng Phát Tư Vấn Miễn Phí
     Trải qua nhiều năm cùng với sự phát triển vượt lên của ngành khoa học ứng dụng của Việt Nam, Thắng Phát được thành lập, với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và tập thể cán bộ nhân viên chuyên nghiệp.

     Thắng Phát đã và đang thể hiện được ưu thế của mình trong việc đưa những thiết bị khoa học công nghệ ứng dụng vào thực tiễn góp phần thúc đẩy sự phát triển công nghiệp cũng như sự tiến bộ khoa học của đất nước.

     Đặc biệt đối với công nghệ chuyên đo lường và kiểm định, Thắng Phát đã chuyển giao nhiều thiết bị cũng như công nghệ từ các nước tiên tiến trên thế giới cho các phòng thí nghiệm, trung tâm, nhà máy, xí nghiệp vv, được ứng dụng nhằm đánh giá chất lượng công trình xây dựng, sản phẩm công nghiệp thật chính xác, đúng tiêu chuẩn và quy trình.

     Đối với các sản phẩm đo lường và dụng cụ sửa chữa như máy nén bê tông cơ , Thắng Phát luôn nghiên cứu trao đổi với các hãng sản xuất hàng đầu thế giới để đưa những thiết bị công nghệ tốt nhất, giúp cho các doanh nghiệp đạt hiệu quả sản xuất cao, hạn chế những tổn thất do chất lượng thiết bị gây ra, rút ngắn được thời gian và tăng năng suất của người lao động.

                                                                                                           máy nén bê tông cơ

     Thắng Phát cảm ơn các Quý đơn vị đã quan tâm và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi mong muốn được trao đổi và hợp tác với Quý vị nhiều hơn nữa vì sự phát triển của Quý vị, của chúng tôi và sự phát triển chung của đất nước. 

     Chân thành cảm ơn Qu‎ý vị đã quan tâm đến sản phẩm máy nén bê tông cơ , chúng tôi mong muốn nhân được sự đóng góp ý kiển cho sản phẩm này và hy vọng nhận được sự cộng tác cũng như sự hợp tác của tất cả Quý vị.

     THIẾT BỊ THẮNG PHÁT - Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ tại Việt Nam. với đội ngũ nhân viên trẻ năng động Công Ty TNHH Thiết Bị Thắng Phát đã và đang đưa ra thị trường được rất nhiều sản phẩm có tính công nghệ cao, chất lượng tốt, đảm bảo uy tín trên thị trường, góp phần vào việc giảm thiểu nhập siêu, thâm hụt ngoại tệ theo chủ trương chung của Nhà Nước. 

MÁY NÉN MARSHALL NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BỞI THẮNG PHÁT

  Máy nén marshall là thiết bị quan trọng để xác định độ ổn định và độ dẻo marshall theo tiêu chuẩn TCVN 8860-1:2011, máy nén mẫu marshall 30kn được CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THẮNG PHÁT nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Nanjing Trung Quốc. 

Xem thêm

THẮNG PHÁT LÀ NƠI PHÂN PHỐI MÁY MARSHALL ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU MIỀN NAM

  Máy nén Marshall điện tử là thiết bị dùng để xác định độ ổn định, độ dẻo marshall theo tiêu chuẩn TCVN 8860-1:2011, máy nén Marshall điện tử 30KN thuận tiện và dễ dàng sử dụng.... thiết bị dùng để thí nghiệm xác định độ ổn định Marshall và độ dẻo của bê tông nhựa. 

Xem thêm

THẮNG PHÁT | ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY NÉN XI MĂNG CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

 Máy nén xi măng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng New Luda Trung Quốc, hiện nay máy nén xi măng được sử dụng phổ biến tại các trung tâm kiểm định đo lường, trung tâm nghiên cứu khoa học, các trường nghề, trung tâm dạy nghề và phổ biến nhất là tại các phòng thí nghiệm kiểm định xây dựng las-xd… 

Xem thêm

THẮNG PHÁT CHUYÊN BÁN MÁY KÉO THÉP ĐIỆN TỬ TRÊN TOÀN QUỐC

 Máy kéo thép điện tử là thiết bị kiểm tra độ bền của vật liệu được ứng dụng tại các phòng thí nghiệm vật liệu và kiểm định xây dựng Las-Xd có nhiều chức năng như: kéo, nén, uốn kim loại và các vật liệu khác như bê tông, vữa, xi măng, gạch,… 

Xem thêm

MÁY KÉO THÉP THÍ NGHIỆM TẠI THẮNG PHÁT NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

 Máy kéo thép thí nghiệm do tập đoàn Luda chế tạo  dùng để kéo nén thép trong phòng thí nghiệm, đây là dòng máy kéo thép cơ hiển thị kết quả trên đồng hồ chỉ thị kim rất bền. 

Xem thêm

KHÁM PHÁ NGAY NƠI BÁN THIẾT BỊ MÁY NÉN BÊ TÔNG TỐT NHẤT Ở MIỀN NAM

 Máy nén bê tông dùng để nén mẫu bê tông, xi măng và gạch xây, máy đọc và lưu kết quả trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số, tự động in kết quả thí nghiệm bằng bộ phận in điện tử khi quá trình nén kết thúc. 

Xem thêm