×

MÁY SIÊU ÂM CỌC KHOAN NHỒI CHUM

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

MÁY SIÊU ÂM CỌC KHOAN NHỒI CHUM Được thành lập cách đây hơn 20 năm, Piletest chuyên phát triển các hệ thống kiểm tra chất lượng thi công cọc khoan nhồi nhằm đảm bảo chất lượng cọc, đồng thời cũng cung cấp các thiết bị thực hiện đánh giá chất lượng các hệ thống móng sâu hiện hữu như cọc, cừ, caissons, barrettes.... 

MÁY SIÊU ÂM CỌC KHOAN NHỒI CHUM

Được thành lập cách đây hơn 20 năm, Piletest chuyên phát triển các hệ thống kiểm tra chất lượng thi công cọc khoan nhồi nhằm đảm bảo chất lượng cọc, đồng thời cũng cung cấp các thiết bị thực hiện đánh giá chất lượng các hệ thống móng sâu hiện hữu như cọc, cừ, caissons, barrettes....
Một số ưu điểm các thiết bị của hãng Piletest:
1. Thiết kế sản phẩm rất thông minh với máy tính tách rời thiết bị (kết nối qua cổng USB hoặc Bluetooth) có nhiều ưu điểm hơn so với thiết bị của các hãng khác có máy tính gắn cố định với thiết bị:
- Gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển và kiểm tra ngoài hiện trường.
- Các trục trặc liên quan tới máy tính không ảnh hưởng tới toàn bộ thiết bị, việc khắc phục các lỗi liên quan tới máy tính cũng đơn giản hơn rất nhiều, chi phí thấp. 
- Việc nâng cấp phần cứng và phần mềm của máy tính hoàn toàn nằm trong sự chủ động của người sử dụng với chi phí thấp, tính linh hoạt cao, luôn đảm bảo cả hệ thống luôn hoạt động nhanh, hiệu quả. 
- Cắt giảm được chi phí đầu tư do không không bắt buộc phải mua máy tính, Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng Laptop (hay Tablet) hiện có trong đơn vị mình để kết nối với thiết bị của hãng Piletest (qua cổng USB hoặc Bluetooth).


2. Thiết kế đầu dò đảm nhiệm được cả chức năng phát hoặc chức năng thu (không phân biệt đầu dò phát/đầu dò thu), mang lại tiện ích cho khách hàng.
3. Thiết bị bền, hoạt động ổn định, cho tín hiệu có độ chính xác cao, được nhiều đơn vị kiểm định chất lượng công trình tại Việt Nam tin dùng.
4. Phần mềm được cập nhật miễn phí trong vòng 10 năm.
5. Các sản phẩm của Piletest được bảo hành tới 03 năm (trong khi các hãng khác chỉ bảo hành trong vòng 01 năm).
6. Piletest là hãng có chính sách sau bán hàng tốt nhất trên thị trường, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Piletest rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tiếp tới người sử dụng.