×

MÁY THỬ ĐỘ THẤM NƯỚC CỦA BÊ TÔNG HS-4

Mã sản phẩm: MÁY THỬ ĐỘ THẤM NƯỚC CỦA BÊ TÔNG HS-4

Giá: Liên hệ

MÁY THỬ ĐỘ THẤM NƯỚC CỦA BÊ TÔNG HS-4 là thiết bị dùng để kiểm tra, xác định độ thấm nước đối với bê tông. Thiết bị với bơm tạo áp lực nước max 4Mpa xác định khả năng thấm hút nước của bê tông trong điều kiện thí nghiệm tiêu chuẩn. 

MÁY THỬ ĐỘ THẤM NƯỚC CỦA BÊ TÔNG HS-4

Model: HS-4
Xuất xứ: XIYI – Trung Quốc

Áp lực làm việc lớn nhất: 3.93MPa

Chiều cao mẫu thử: 150mm

Nguồn điện: 220V/50Hz, 1 pha

Công suất: 120W

Trọng lượng: 250kg

Khả năng thấm, hút nước của bê tông được xác định là khả năng thấm ngược từ bề mặt dưới cùng của mẫu thử, lên bề mặt trên cùng của mẫu thử. Mẫu thử là mẫu bê tông hình trụ có đường kính 150mm và chiều cao 150mm hoặc mẫu bê tông hình lập phương 150mm x 150mm x 150mm. Có thể thử 6 mẫu đồng thời trong 1 lần thí nghiệm, xung quanh của mẫu thử được bọc một lớp áo bằng sáp hoặc parafine để tránh nước thấm trừ trong mẫu thử ra xung quanh hoặc từ ngoài vào. Máy thử độ thấm nước của bê tông Model HS-4 sử dụng động cơ điện 1 pha - 220v - 120w nên không gây ra tiếng ồn, không ô nhiễm đối với môi trường, hiển thị bằng đồng hồ 3 kim, cài đặt được áp suất đầu vào của mẫu thử, các giới hạn max, min, tự động cấp nước và tự động ngắt khi tới áp suất được cài đặt.
Máy thử độ thấm nước của bê tông HS-4 đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn hiện nay như: TCVN 3116-93 hay ASTM, AASHTO,.... Với các ưu điểm mà nó mang lại như dễ sử dụng, gọn nhẹ, tính ứng dụng cao nên rất được các Phòng hí nghiệm xây dựng, các Trung tâm nghiên cứu, Trung tâm kiểm định tin dùng.

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn phân phối ra thị trường Máy xác định độ thấm nước của bê tông Model HP-4 do Trung Quốc sản xuất, cài đặt và hiển thị áp lực bằng đồng hồ kỹ thuật số 

Các sản phẩm cùng loại: Khuôn đúc mẫu bê tông thử thấm D150mm x H150mm

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY THỬ ĐỘ THẤM NƯỚC CỦA BÊ TÔNG HS-4 

Sau khi tạo mẫu theo tiêu chuẩn, lắp mẫu vào bộ gá sao cho đảm bảo kín khít không hở áp. Đổ nước vào buồng cấp ( mở cánh tủ buồng chứa nước nằm phía bên cánh trái).Cài đặt áp lực theo tiêu chuẩn quy định thông qua đồng hồ chỉ thị áp. Khoá chặt van xả áp số 0, mở van cấp áp cho các mẫu từ 1 đến 6. Máy hoạt động hoàn toàn tự động trong suốt  thời gian thí nghiệm. Van số 0 chỉ dùng xả áp khi đã kết thúc thí nghiệm. 

Kim đen: Chỉ thị áp lực đạt được.
Kim đỏ: Cài đặt giới hạn trên (khi kim đen chạy tới đây máy sẽ tự động ngắt)

Kim xanh: Cài đặt giới hạn dưới ( khi kim đen chạy xuống chạm tới kim này, máy sẽ tự động chạy lại để đảm bảo áp lực theo yêu cầu)
- Để điều chỉnh được kim đen và kim đỏ dựng chiếc chìa khoá được kèm theo máy( hoặc cụ thể là Tuốc nơ vớt) nhấn vào trục kim nằm chính giữa đồng hồ để gạt kim tới con số theo ý muốn.

- Vạch chia: 0,1Mpa/1 vạch. 

Sản phẩm liên quan