×

THẮNG PHÁT | ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY NÉN XI MĂNG CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

28/10/19

 Máy nén xi măng hiển thị điện tử được ứng dụng để kiểm tra cường độ của bê tông dựa theo tiêu chuẩn hiện hành TCVN 3118:93, cường độ nén là một tính chất cơ bản của bê tông, cường độ nén chính là cơ sở để xác định mác bê tông theo cường độ chịu nén, mác bê tông theo cường độ chịu nén lại được dùng để thiết kế cấp phối bê tông.
Máy nén xi măng

Nói một cách khác là sử dụng máy nén xi măng để kiểm tra một chỉ tiêu quan trọng để đánh giá chất lượng của bê tông đó chình là cường độ chịu nén của bê tông, việc xác định cường độ bê tông qua hình thức thí nghiệm phá hủy (phá hoại) thường được dựa trên cơ sở nén mẫu bê tông hình trụ và hình lập phương.

 Thắng Phát | Đơn Vị Cung Cấp Máy Nén Xi Măng Chính Hãng Tại TPHCM
 

     Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy nén xi măng đa dạng của khách hàng, ngoài việc cung cấp các sản phẩm máy nén khí mới có chất lượng cao Thắng Phát còn cung cấp dịch vụ tư vấn các thiết bị đo lường, kiểm định nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.
     Trải qua nhiều năm cùng với sự phát triển vượt lên của ngành khoa học ứng dụng của Việt Nam, Thắng Phát được thành lập, với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và tập thể cán bộ nhân viên chuyên nghiệp.
     Thắng Phát đã và đang thể hiện được ưu thế của mình trong việc đưa những thiết bị khoa học công nghệ ứng dụng vào thực tiễn góp phần thúc đẩy sự phát triển công nghiệp cũng như sự tiến bộ khoa học của đất nước.
 
Máy nén xi măng

 
     Đặc biệt đối với công nghệ chuyên đo lường và kiểm định, Thắng Phát đã chuyển giao nhiều thiết bị cũng như công nghệ từ các nước tiên tiến trên thế giới cho các phòng thí nghiệm, trung tâm, nhà máy, xí nghiệp vv, được ứng dụng nhằm đánh giá chất lượng công trình xây dựng, sản phẩm công nghiệp thật chính xác, đúng tiêu chuẩn và quy trình. 

      Thắng Phát luôn đầu tư mở rộng và nâng cao hệ thống sản xuất, hướng đến một công ty sản xuất bằng dây chuyền tự động hóa hoàn toàn, bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng đến đầu tư quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm tạo ra những sản phẩm cơ điện, cơ điện tử và điện tử tự động với chất lượng sánh ngang hàng ngoại nhập và giá thành hạ. 

      THIẾT BỊ THẮNG PHÁT - Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ tại Việt Nam. với đội ngũ nhân viên trẻ năng động Công Ty TNHH Thiết Bị Thắng Phát đã và đang đưa ra thị trường được rất nhiều sản phẩm có tính công nghệ cao, chất lượng tốt, đảm bảo uy tín trên thị trường, góp phần vào việc giảm thiểu nhập siêu, thâm hụt ngoại tệ theo chủ trương chung của Nhà Nước.

MÁY NÉN MARSHALL NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BỞI THẮNG PHÁT

  Máy nén marshall là thiết bị quan trọng để xác định độ ổn định và độ dẻo marshall theo tiêu chuẩn TCVN 8860-1:2011, máy nén mẫu marshall 30kn được CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THẮNG PHÁT nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Nanjing Trung Quốc. 

Xem thêm

THẮNG PHÁT LÀ NƠI PHÂN PHỐI MÁY MARSHALL ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU MIỀN NAM

  Máy nén Marshall điện tử là thiết bị dùng để xác định độ ổn định, độ dẻo marshall theo tiêu chuẩn TCVN 8860-1:2011, máy nén Marshall điện tử 30KN thuận tiện và dễ dàng sử dụng.... thiết bị dùng để thí nghiệm xác định độ ổn định Marshall và độ dẻo của bê tông nhựa. 

Xem thêm

THẮNG PHÁT CHUYÊN BÁN MÁY KÉO THÉP ĐIỆN TỬ TRÊN TOÀN QUỐC

 Máy kéo thép điện tử là thiết bị kiểm tra độ bền của vật liệu được ứng dụng tại các phòng thí nghiệm vật liệu và kiểm định xây dựng Las-Xd có nhiều chức năng như: kéo, nén, uốn kim loại và các vật liệu khác như bê tông, vữa, xi măng, gạch,… 

Xem thêm

MÁY KÉO THÉP THÍ NGHIỆM TẠI THẮNG PHÁT NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

 Máy kéo thép thí nghiệm do tập đoàn Luda chế tạo  dùng để kéo nén thép trong phòng thí nghiệm, đây là dòng máy kéo thép cơ hiển thị kết quả trên đồng hồ chỉ thị kim rất bền. 

Xem thêm

MÁY NÉN BÊ TÔNG CƠ ĐẢM BẢO | ALO NGAY THẮNG PHÁT TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 Máy nén bê tông cơ được nhập khẩu từ Trung Quốc dùng để kiểm tra đánh giá cường độ của bê tông, hoạt động ổn định và dễ sử dụng nên máy nén bê tông cơ TYE đáp ứng được hầu hết tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn làm thí nghiệm hiện nay. 

Xem thêm

KHÁM PHÁ NGAY NƠI BÁN THIẾT BỊ MÁY NÉN BÊ TÔNG TỐT NHẤT Ở MIỀN NAM

 Máy nén bê tông dùng để nén mẫu bê tông, xi măng và gạch xây, máy đọc và lưu kết quả trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số, tự động in kết quả thí nghiệm bằng bộ phận in điện tử khi quá trình nén kết thúc. 

Xem thêm