×

THẮNG PHÁT LÀ NƠI PHÂN PHỐI MÁY MARSHALL ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU MIỀN NAM

28/10/19

Độ dẻo máy nén marshall điện tử, độ ổn định là giá trị lực nén lớn nhất đạt được khi thử nghiệm mẫu bê tông nhựa chuẩn trên máy nén Marshall, độ dẻo là biến dạng của mẫu bê tông nhựa trên máy nén Marshall tại thời điểm xác định độ ổn định Marshall.

                                                                                                        máy nén marshall điện tử

► Mục đích sử dụng: Là thiết bị dùng để xác định độ ổn định, độ dẻo Marshall của bê tông nhựa sử dụng nhựa đường đặc (viết tắt là BTN) có cỡ hạt lớn nhất danh định (theo sàng vuông) không vượt quá 19,0 mm và xác định độ ổn định, độ dẻo Marshall cải tiến đối với BTN có cỡ hạt lớn nhất danh định lớn hơn 19,0 mm nhưng không vượt quá 37,5 mm.

► Độ ổn định Marshall (Marshall Stability): Giá trị lực nén lớn nhất đạt được khi thử nghiệm mẫu BTN chuẩn (mẫu hình trụ đường kính 101,6 mm, chiều cao 63,5 mm) trên máy nén marshall điện tử, đơn vị tính là kilo newton (kN). Trường hợp mẫu có chiều cao khác 63,5 mm thì hiệu chỉnh để xác định độ ổn định Marshall.

► Độ dẻo Marshall (Marshall Flow): Biến dạng của mẫu BTN trên máy nén Marshall tại thời điểm xác định độ ổn định Marshall, đơn vị tính là milimét (mm).

► Độ ổn định Marshall cải tiến (Modified Marshall Stability): Giá trị lực nén lớn nhất đạt được khi thử nghiệm mẫu BTN cải tiến chuẩn (mẫu hình trụ đường kính 152,4 mm, chiều cao 95,2 mm) trên máy nén Marshall, đơn vị tính là kilôniutơn (kN). Trường hợp mẫu có chiều cao khác 95,2 mm thì hiệu chỉnh để xác định độ ổn định Marshall cải tiến.

► Độ dẻo Marshall cải tiến (Modified Marshall Flow): Biến dạng của mẫu BTN trên máy nén marshall điện tử tại thời điểm xác định độ ổn định Marshall cải tiến, đơn vị tính là milimét (mm).

Thắng Phát Là Nơi Phân Phối Máy Marshall Điện Tử Hàng Đầu Miền Nam

     Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thắng Phát đã và đang đưa ra thị trường được rất nhiều sản phẩm có tính công nghệ cao, chất lượng tốt, đảm bảo uy tín trên thị trường, góp phần vào việc giảm thiểu nhập siêu, thâm hụt ngoại tệ theo chủ trương chung của Nhà Nước.

     Hiện nay, ngoài hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc, Thắng Phát đang mở rộng thị trường hoạt động ra ngoài lãnh thổ Việt Nam như: Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Malaysia, Indonesia, Philippin...

     Với tôn chỉ “ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, Thắng Phát chúng tôi phấn đấu trở thành một Tập đoàn Khoa học Công nghệ hàng đầu Việt Nam và trong khu vực.

     Các sản phẩm của Chúng tôi đã được phân phối rộng khắp trong nhiều năm qua, đem lại được nhiều giá trị đích thực cho Khách hàng và góp phần đưa Việt Nam trở thành một nước có nền Khoa học Công nghệ phát triển trên thế giới.

                                                                                                 máy nén marshall điện tử

CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH

» Cung cấp Thiết bị điện tử, viễn thông, tin học.

» Sản xuất và cung cấp Thiết bị thí nghiệm vật liệu và Kiểm định xây dựng.

» Sản xuất và cung cấp Thiết bị Khoa học đo lường, hoá sinh, môi trường.

» Sản xuất và cung cấp Thiết bị, dụng cụ y tế.

» Vật liệu xây dựng

     THIẾT BỊ THẮNG PHÁT - Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ tại Việt Nam. với đội ngũ nhân viên trẻ năng động Công Ty TNHH Thiết Bị Thắng Phát đã và đang đưa ra thị trường được rất nhiều sản phẩm có tính công nghệ cao, chất lượng tốt, đảm bảo uy tín trên thị trường, góp phần vào việc giảm thiểu nhập siêu, thâm hụt ngoại tệ theo chủ trương chung của Nhà Nước

MÁY NÉN MARSHALL NHẬP KHẨU PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC BỞI THẮNG PHÁT

  Máy nén marshall là thiết bị quan trọng để xác định độ ổn định và độ dẻo marshall theo tiêu chuẩn TCVN 8860-1:2011, máy nén mẫu marshall 30kn được CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THẮNG PHÁT nhập khẩu nguyên chiếc từ tập đoàn Nanjing Trung Quốc. 

Xem thêm

THẮNG PHÁT | ĐƠN VỊ CUNG CẤP MÁY NÉN XI MĂNG CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

 Máy nén xi măng được nhập khẩu trực tiếp từ hãng New Luda Trung Quốc, hiện nay máy nén xi măng được sử dụng phổ biến tại các trung tâm kiểm định đo lường, trung tâm nghiên cứu khoa học, các trường nghề, trung tâm dạy nghề và phổ biến nhất là tại các phòng thí nghiệm kiểm định xây dựng las-xd… 

Xem thêm

THẮNG PHÁT CHUYÊN BÁN MÁY KÉO THÉP ĐIỆN TỬ TRÊN TOÀN QUỐC

 Máy kéo thép điện tử là thiết bị kiểm tra độ bền của vật liệu được ứng dụng tại các phòng thí nghiệm vật liệu và kiểm định xây dựng Las-Xd có nhiều chức năng như: kéo, nén, uốn kim loại và các vật liệu khác như bê tông, vữa, xi măng, gạch,… 

Xem thêm

MÁY KÉO THÉP THÍ NGHIỆM TẠI THẮNG PHÁT NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

 Máy kéo thép thí nghiệm do tập đoàn Luda chế tạo  dùng để kéo nén thép trong phòng thí nghiệm, đây là dòng máy kéo thép cơ hiển thị kết quả trên đồng hồ chỉ thị kim rất bền. 

Xem thêm

MÁY NÉN BÊ TÔNG CƠ ĐẢM BẢO | ALO NGAY THẮNG PHÁT TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 Máy nén bê tông cơ được nhập khẩu từ Trung Quốc dùng để kiểm tra đánh giá cường độ của bê tông, hoạt động ổn định và dễ sử dụng nên máy nén bê tông cơ TYE đáp ứng được hầu hết tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn làm thí nghiệm hiện nay. 

Xem thêm

KHÁM PHÁ NGAY NƠI BÁN THIẾT BỊ MÁY NÉN BÊ TÔNG TỐT NHẤT Ở MIỀN NAM

 Máy nén bê tông dùng để nén mẫu bê tông, xi măng và gạch xây, máy đọc và lưu kết quả trên đồng hồ điện tử kỹ thuật số, tự động in kết quả thí nghiệm bằng bộ phận in điện tử khi quá trình nén kết thúc. 

Xem thêm