×

THIẾT BỊ THỬ UỐN MÀNG SƠN HÌNH TRỤ

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

THIẾT BỊ THỬ UỐN MÀNG SƠN HÌNH TRỤ là sản phẩm sở hữu trí tuệ được công ty biuged phát triển độc lập có các đặc điểm như sử dụng thuận tiện, tính năng ổn định, đo xác định chính xác.

THIẾT BỊ THỬ UỐN MÀNG SƠN HÌNH TRỤ 

Model: BGD-564

Xuất xứ: BIUGED - Trung Quốc

Thông số kỹ thuật:

Thanh trục:

+ Có 12 thanh thép không gỉ với các đường kính khác nhau: Φ2, Φ3, Φ4, Φ5, Φ6, Φ8, Φ10, Φ12, Φ16, Φ20, Φ25, Φ32mm

+ Sai số thanh trục là: +0.1mm

Trọng lượng máy: ~4,3kg

Bao gồm: Máy chính, 12 thanh trục, hộp đựng, sách hướng dẫn, chứng chỉ đạt chuẩn.

Tổng quan:

  • Thiết bị thử uốn màng sơn hình trụ  là sản phẩm sở hữu trí tuệ được công ty biuged phát triển độc lập có các đặc điểm như sử dụng thuận tiện, tính năng ổn định, đo xác định chính xác.
  • Thiết bị thử uốn hình trụ màng sơn phù hợp với các tiêu chuẩn: ISO 1519: 2011, GB/T 6742-2007 Cũng như các tiêu chuẩn liên quan khác.

Nguyên lý hoạt động:

  • Mẫu thí nghiệm có lớp sơn phù cần thử được uốn cong 1 góc là 180o quanh trục có đường kính mặc định và độ bền tốt xấu của lớp phủ được đánh giá dựa trên tình trạng lớp phủ đó có bị nứt hoặc bong ra khỏi tấm mẫu sau khi đã được uốn cong.
  • Đối với mẫu có nhiều lớp phủ có thể phân biệt mỗi lớp phủ cần thử hoặc nhiều hệ thông cần thử.

Có thể tiến hành thử nghiệm theo 2 phương pháp sau:

  • Phương pháp 1- thí nghiệm Thông qua và không thông qua: nghĩa là sử dụng trục có đường kính quy định tiến hành thí nghiệm để đánh giá lớp phủ có phù hợp với yêu cầu quy định không.
  • Phương pháp 2: lần lượt sử dụng các trục có đường kính khác nhau để tiến hành thí nghiệm để kiểm tra đường kính trục tối đa khiến lớp phủ bị nứt hoặc bong tróc khỏi đế.