×

THIẾT BỊ UV-VIS

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

THIẾT BỊ UV-VIS Model: SPECORD 210 Plus Xuất xứ: Analytik Jena – Đức Chức năng: Phân tích nồng độ hợp chất, đơn chất vô cơ bằng nguyên lý quang phổ bước sóng tử ngoại khả kiến UV – Vis; Thông số kỹ thuật: Khoảng bước sóng: 190 - 1100nm; Cung cấp bao gồm: Máy chính và các phụ kiện tiêu chuẩn kèm theo, sách hướng dẫn 

THIẾT BỊ UV-VIS

Model: SPECORD 210 Plus

Xuất xứ: Analytik Jena – Đức

Chức năng:

Phân tích nồng độ hợp chất, đơn chất vô cơ bằng nguyên lý quang phổ bước sóng tử ngoại khả kiến UV – Vis;

Thông số kỹ thuật: Khoảng bước sóng: 190 - 1100nm;

Cung cấp bao gồm: Máy chính và các phụ kiện tiêu chuẩn kèm theo, sách hướng dẫn

Thiết lập các tiêu chuẩn cao nhất.

- SPECORD PLUS đưa ra các giải pháp phù hợp cho nhiều ứng dụng của bạn. Phân tích hàng ngày hoặc các ứng dụng đặc biệt trong hóa học, dược phẩm, môi trường và khoa học đời sống.
- Độ chính xác cao nhất với kết quả có độ tin cậy cao.
- Có nhiều ứng dụng phụ trợ đảm bảo sự linh hoạt và hiệu quả khi phân tích.
- Buồng mẫu rộng tạo điều kiện tiếp cận cho nguồn phát xạ
- Bảo hành các thành phần quang học trong 10 năm (Analytik Jena là nhà sản xuất duy nhất trên toàn thế giới thực hiện điều này)
- Thiết kế thông minh với hình dáng đẹp. Giảm thiểu các bộ phận di động đảm bảo độ tin cậy, tăng độ nhạy và cho lưu lượng mẫu vào tốt nhất.

Hệ quang công nghệ cao
- Nằm ở trung tâm của thiết bị, các thành phần quang học được phủ lớp thạch anh và lớp vỏ chất lượng cao, đảm bảo tính năng cao nhất và độ bền.
- Công nghệ CCD hiện đại – với hai detector được điều khiển nhiệt độ cho độ ổn định dài hạn.

Chế độ 2 chùm tia thực cho độ chính xác cao nhất.
Bộ kính lọc holmium oxyt gắn trong để hiệu chuẩn bước sóng tự động, tối ưu hóa độ chính xác và độ lặp lại bước sóng.
Thời gian sử dụng đèn tối đa.
Vị trí cell thứ hai đặt trực tiếp trước vùng detector để đo các mẫu đục.
Phần mềm điều khiển WinASPECT điều khiển hoàn toàn thiết bị. Có thể lựa chọn nhiều ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung và Nhật). Điều khiển tắt/bật đèn cũng như chuyển đổi giữa đèn D2 và halogen.
SPECORD 200 PLUS với độ rộng phổ cố định, lí tưởng cho các ứng dụng trắc quang định tính và định lượng.
SPECORD 210 PLUS với 4 độ rộng phổ khác nhau phù hợp đo các dung dịch và mẫu rắn với yêu cầu cao nhất liên quan đến độ phân giải quang học
SPECORD 250 PLUS có 4 độ rộng phổ khác nhau và bộ tạo đơn sắc kép với độ hấp thụ cao và tỷ số ánh sáng lạc cao hơn.
Thiết bị hoàn hảo. Quang phổ UV VIS yêu cầu nhiều phụ kiện bên cạnh thiết bị chính: giá đỡ cuvet cell holder, bộ thay đổi cuvet cell changer, hệ thống cuvet dòng chảy flow cell system, phụ kiện đo độ phản xạ. Các phụ kiện của SPECORD PLUS cho phép sử dụng trong nhiều ứng dụng, các quá trình phân tích tự động và thực hiện các ứng dụng đặc biệt.
SPECORD PLUS là thiết bị lí tưởng cho trắc quang định tính cũng như là các ứng dụng khác trong nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kiểm tra chất lượng và một số lĩnh vực khác:
Công nghiệp hóa học. Kiểm tra độ tinh khiết và phân tích vật liệu. Đặc tính truyền qua của các vật liệu khác nhau như: thủy tinh và lá kim loại, có thể thực hiện nhờ bộ gá giữ mẫu rắn. Xác định chỉ số khúc xạ và bề dày sử dụng các góc khúc xạ khác nhau. Gương cầu tích hợp phù hợp đo độ truyền qua và khúc xạ khuếch tán các mẫu bột, lỏng và rắn phân tán. Bộ đưa mẫu tự động 116 vị trí cho phép phân tích hàng ngày hiệu quả với lưu lượng mẫu vào cao.
Nông nghiệp và thực phẩm. Thực hiện các phản ứng với nồng độ phụ thuộc thời gian như động học enzym, axit xitric, glucozo và sacarozo với bộ điều khiển nhiệt độ 8 cell kiểu peltier. Phân tích định lượng các nguyên tố và hợp chất như canxi, photphat, nitrat có thể được thực hiện nhanh và đơn giản sử dụng các kit.
Y tế và khoa học đời sống. Với các giá đỡ cuvet có thể chỉnh được và cuvet ultra – micro, có thể xác định chính xác nồng độ các mẫu có thể tích nhỏ như xác đinh độ tinh khiết của DNA. Với giá đỡ cuvet điều khiển nhiệt độ kiểu peltier, có thể thực hiện việc xác định điểm chảy của DNA với độ chính xác nhiệt độ cao. Bộ điều khiển nhiệt độ kiểu peltier cho phép phân tích trong khoảng nhiệt độ từ -5oC đến 105oC với độ chính xác ± 0,1oC. Tính năng này cho phép thực hiện các ứng dụng cần nhiệt độ cao như phân tích protein và kiểm tra các phản ứng quang hóa học.
Phân tích nước và nước thải. Phân tích định tính nhiều nguyên tố như: sắt (Fe), kẽm (Zn), đồng (Cu) sử dụng hệ thống sipper tự động. Với sự hỗ trợ của đầu đo, các hợp chất kém phân hủy có thể phân tích trực tiếp trong mẫu. Xác định nhanh chóng các chỉ tiêu nhu: nhu cầu oxy sinh hóa (COD), amoniac, xyanua hoặc các nguyên tố như: chì, cadimi, niken và nhôm trong các mẫu nước bằng các kit thử và giá đỡ cuvet hình tròn round cell holder.
Dược phẩm. SPECORD PLUS có thể kiểm tra độ tinh khiết cũng như các thành phần hoạt tính của dược liệu. Với SPECORD PLUS Dissolution kết nối với các máy đo độ hòa tan, thực hiện các phép đo UV VIS online các mẫu liên tiếp có thể thực hiện được và tương thích phần mềm hệ thống của các nhà sản xuất máy đo độ hòa tan.