×

TỦ ẤM CO2

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

- Dùng để nuôi cấy tế bào. - Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và EC. Thiết bị đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn về an toàn điện, an toàn cơ khí và bảo vệ môi trường. - Tủ ủ CO2 được cấu tạo đặc biệt với quạt và hệ thống áo khí tuần hoàn đảm bảo sự chính xác về nhiệt độ trong quá trình nuôi cấy mô, tế bào. 

- Lòng tủ trơn, nhẵn, chế tạo bằng thép không không rỉ, dễ dàng cho việc làm sạch tủ. - Tủ có thể tiệt trùng bằng cách gia nhiệt lên đến 200 độ C - Thang nhiệt độ: nhiệt độ phòng đến 60 độ C - Độ biến thiên nhiệt độ: ± 0,2 độ C ở 37 độ C - Độ dao động nhiệt độ: ±0,1 OC ở 37OC - Khỏang nồng độ CO2: 0.2 đến 20% - Độ biến thiên CO2: ± 0,2% - Độ dao động CO2: ± 0,2% - Kiểm soát nồng độ CO2 bằng cảm biến hồng ngoại(IR). - Hệ thống lớp áo không khí bao quanh buồng tủ giúp cho nhiệt độ đồng nhất, chính xác và ổn định, giúp phục hồi nhiệt độ nhanh chóng sau khi mở cửa tủ. - Cửa kính bên trong. - Bên trong cửa kính lớn, tủ được chia thành các cửa kính nhỏ riêng biệt, khi mở cửa kính một trong các ngăn nhỏ thì không ảnh hưởng đến nhiệt độ và nồng độ CO2 của các ngăn còn lại. - Khay chứa nước ngưng tụ 1,5 Lít - Bộ vi xử lý PID điều khiển các thông số như: nhiệt độ, nồng độ CO¬¬2 của tủ, hiển thị các thông số hoạt động trên màn hình LCD cảm ứng. - Độ ẩm tiêu chuẩn: 95% - Có chức năng báo động khi vượt ngưỡng cài đặt - Thời gian hồi phục nồng độ CO2 sau khi mở tủ 30 giây: > 0,7%/Phút - Có cổng giao diện để nâng cấp điều khiển bằng phần mềm thông qua máy tính. - Nguồn điện: 230V/50-60 Hz 

TỦ ẤM CO2

HÃNG SẢN XUẤT: SALVISLAB-  THỤY SĨ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Dùng để nuôi cấy tế bào.

- Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và EC. Thiết bị đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn về an toàn điện, an toàn cơ khí và bảo vệ môi trường.

- Tủ ủ CO2 được cấu tạo đặc biệt với quạt và hệ thống áo khí tuần hoàn đảm bảo sự chính xác về nhiệt độ trong quá trình nuôi cấy mô, tế bào.

- Lòng tủ trơn, nhẵn, chế tạo bằng thép không không rỉ, dễ dàng cho việc làm sạch tủ.

- Tủ có thể tiệt trùng bằng cách  gia nhiệt lên đến 200  độ  C

- Thang nhiệt độ:  nhiệt độ phòng đến 60  độ  C

- Độ biến thiên nhiệt độ: ± 0,2  độ  C ở 37 độ C

- Độ dao động  nhiệt độ: ±0,1 OC  ở 37OC

- Khỏang nồng độ CO2: 0.2 đến 20%

- Độ biến thiên CO2: ± 0,2%

- Độ  dao động  CO2: ± 0,2%

- Kiểm soát nồng độ CO2 bằng cảm biến hồng ngoại(IR).

- Hệ thống lớp áo không khí bao quanh buồng tủ giúp cho nhiệt độ đồng nhất, chính xác và ổn định, giúp phục hồi nhiệt độ nhanh chóng sau khi mở cửa tủ.

- Cửa kính bên trong.

- Bên trong cửa kính lớn, tủ được chia thành các  cửa kính nhỏ riêng biệt, khi mở cửa kính một trong các  ngăn nhỏ thì không ảnh hưởng đến nhiệt độ và nồng độ CO2 của các ngăn còn lại.

- Khay chứa nước ngưng tụ 1,5 Lít

- Bộ vi xử lý PID điều khiển các thông số như: nhiệt độ, nồng độ CO­­2 của tủ, hiển thị các thông số hoạt động trên màn hình LCD cảm ứng.

- Độ ẩm tiêu chuẩn: 95%

- Có chức năng báo động khi vượt ngưỡng cài đặt

- Thời gian hồi phục nồng độ CO2  sau khi mở tủ 30 giây: > 0,7%/Phút

- Có cổng giao diện để nâng cấp điều khiển bằng phần mềm thông qua máy tính.

- Nguồn điện: 230V/50-60 Hz