XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH 220KG

Hãng sản xuất: Thái Lan - Mã sán phẩm: HL-110C

Bảo hành: 12 tháng

Tải trọng: 170Kg

Trọng lượng: 12Kg
×

XE ĐẨY HÀNG 4 BÁNH 220KG

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

Xe đẩy hàng 4 bánh SUMO HL-110C là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Thái lan, có nhiều sự cải tiến về kỹ thuật và mẫu mã, chất lượng cao. Đáp ứng được nhu cầu cho mọi lĩnh vực, vì có đủ trọng lượng cho chúng ta lựa chọn.  

Đáp ứng được nhu cầu cho mọi lĩnh vực, vì có đủ trọng lượng cho chúng ta lựa chọn. Xe đẩy SUMO HL-110C với trọng tải 170-220kg thiết kế đẹp mắt, trọng lượng vừa đủ phù hợp với đa số công việc. Hiện nay xe đẩy là vật dụng vô cùng quan trọng của con người, có thể nói nhờ xe đẩy hàng mà công việc nặng khi di chuyển hàng càng nhanh hơn. 

Thông tin sản phẩm:

- Hãng sản xuất: Thái Lan

- Mã sán phẩm: HL-110C

- Bảo hành: 12 tháng

- Trọng lượng: 12Kg

- Tải trọng: 170Kg

Xe đẩy hàng 4 bánh SUMO được dùng vận chuyển hàng có khối lượng lớn như trong xưởng, kho, trong các công ty dược, văn phòng…..tiện lợi, dễ dàng sử dụng
Đối với các nhà xưởng: xe đẩy 4 bánh dùng để vận chuyển các vật dụng, sản phẩm có khối lượng lớn như các sản phẩm có khối lượng tầm 50kg trở lên.
Xe đẩy giúp chúng ta hạn chế sử dụng sức người, tiết kiệm được thời gian di chuyển và hiệu quả công việc được nâng cao.Với kết cấu chắc được làm từ thép chất lượng, sàn xe được làm bằng thép cao cấp, đáp ứng được nhiều công việc khác nhau với trọng tải từ 170-500kg tùy công việc mà chúng ta lựa chọn một chiếc xe đẩy hàng phù hợp.

Khung xe và bánh xe được làm từ chất liệu nhập khẩu cao cấp, bền với thời gian, không bị oxy hóa bởi môi trường, 4 bánh xe bao bọc bởi cao su, chống trầy trước sàn nhà khi di chuyển.
Có 4 bánh xe: 2 bánh xoay được 3600C, giúp chúng ta di chuyển nhanh chóng cái vật dụng. Có thể gấp gọn, dễ cất giữ.