×

CÂN ĐIỆN TỬ

Mã sản phẩm:

Giá: Liên hệ

CÂN ĐIỆN TỬ Cân điện tử Navigator NV (XT) - Ohaus là sự kết hợp hoàn hảo của các tính năng hiện đại như phím cảm ứng, màn LCD lớn, thời gian đáp ứng cực nhanh, và bảo vệ quá tải cân lên tới 400%. 

 Cân điện tử Navigator NV là sự lựa chọn phù hợp cho các ngành công nghiệp như: vàng khoáng sản, sơn, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm, và phòng thí nghiệm ứng dụng.... 

Cảm biến không chạm: Dòng cân Navigator được thiết kế với 2 cảm biến giúp giải phóng đôi tay của bạn tập trung vào xử lý mẫu. Cảm biến có thể cài đặt được nhiều chức năng khác nhau như: zero, in ấn, trừ bì, vv... tránh được việc rơi rớt mẫu làm bẩn lên bàn phím và đĩa cân. Có thể gán tất cả 36 chức năng cho cảm biến không chạm.

Thời gian ổn định: Dòng cân NV được thiết kế ổn định ngay sau 1 giây giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, tăng năng suất và sản lượng.

Chế độ bảo vệ siêu cấp: cân Navigator được thiết kế với một hệ thống bảo vệ quá tải cơ khí cấp cao, cho phép chịu được tải trọng lên đến 400% công suất danh định của máy, ngăn chặn thiệt hại và giúp cân chịu được cú sốc quá mức hoặc quá tải. Ngoài ra, khóa vận chuyển được tích hợp thêm bảo vệ các linh kiện khỏi bị hư hại nặng trong vận chuyển hoặc lưu trữ

Đa dụng: dòng cân Navigator được thiết kế linh hoạt, nhiều chế độ như: đếm, phần trăm trọng lượng, cân trọng lượng, chế độ giữ (hold)/cộng dồn, sử dụng trong kiểm soát chất lượng, quản lý hàng tồn kho, vận chuyển và tiếp nhận, công thức nấu ăn và công thức, tích phân và ứng dụng phổ biến khác.


Cân Navigator nhỏ gọn là dòng cân tốt nhất trong cùng phân khúc với nhiều tính năng, linh hoạt và hiệu suất.

Độ sạch vượt trội
- Với 2 cảm biến không chạm giúp cân luôn sạch sẽ, tránh được lây nhiễm chéo giữa các mẫu vật
- Đĩa cân bằng thép không rỉ cùng vỏ bằng nhựa ABS cao cấp chống ăn mòn, dễ dàng làm sạch.
- Bàn phím chống tràn, chống bụi và ô nhiễm

Năng suất cao
- Ổn định nhanh chóng chưa đầy 1 giây giúp tăng năng suất, hiệu quả sử dụng.
- Tính di động cao khi cân được tích hợp ắc quy sử dụng lên tới 100 giờ (tương đương 12 ngày, mỗi ngày 8 tiếng) chỉ với 1 lần sạc đầy.
- Tiết kiệm thời gian điều khiển với cảm biến không chạm
- Màn hình LCD có đèn nền sáng cung cấp tầm nhìn tối ưu trong mọi điều kiện ánh sáng.

Độ bền
- Hệ thống bảo vệ quá tải cơ khí cao cho phép cân Navigator chịu một cách an toàn tải trọng lên đến 4 lần công suất danh định.
- Đĩa cân inox 304 chống rỉ và vỏ bằng nhựa ABS chống ăn mòn
- Cảm biến không chạm giảm thiểu sử dụng bàn phím, tránh hao mòn. 

- Công tắc khóa Menu, và khóa vận chuyển (loadcell).
- Hệ thống bảo vệ quá tải.
- Dùng bộ đổi nguồn AC.

HÌNH ẢNH CÂN ĐIỆN TỬ